Cyfwydydd
Madarch a Phannas o’r Badell gyda Chrwst Garlleg a Phersli
Cynhwysion 4 panasen, wedi’u plicio a’u torri’n ddarnau 2cm o faint 2 llwy fwrdd o olew had rêp 100g yr un o...
Salad caws gafr meddal, gwrd cnau menyn a pherlysiau
Salad blasus y gallwch ei fwynhau trwy’r flwyddyn. Gallwch ddefnyddio cwscws neu wenith bulgar yn lle’r cwinoa. Digon...
Cawl nwdls cig hwyad mwg
Dyma ffordd i fwydo pedwar o bobl lwglyd gydag un frest hwyad. Pryd blasus, ysgafn i’ch cynhesu ar ddiwrnod oer o...
Pastai pysgod mewn crwyn tatws Rudolph
Mae lliw da ar datws Rudolph gan Puffin Produce a blas melys naturiol. Maent yn feddal a hufennog – yn ardderchog ar...
Bara cnau pecan a llugaeron
Cynhwysion 300g blawd gwenith cyflawn Bacheldre, Melin Talgarth, Felin Ganol neu debyg 200g blawd gwyn cryf Bacheldre...
Peli baralawr, perlysiau a lemwn gyda saws iogwrt
Cynhwysion 1 nionyn/winwnsyn gweddol o faint, wedi’i bilio a’i dorri’n fân 2 ewin garlleg, wedi’u pilio a’u malu llond...
Tatws newydd Sir Benfro wedi’u malu gyda garlleg wedi’i rhostio
Rysáit poplogaidd gyda’r gynulleidfa yn Sioe Llanwrtyd 2013 pan wnes i wneud arddangosiadau bwyd i...
Panzanella
Salad hâf o ardal Toscana yn yr Eidal. Mae’n ddelfrydol ar gyfer bwyta tu allan yn yr haul neu ar gyfer picnic...